[Bản Màu] Get it Korean Viết Trung Cấp 3,4 - 바로 한국어 쓰기 3,4 Sách tiếng Hàn MetaBooks

[Bản Màu] Get it Korean Viết Trung Cấp 3,4 - 바로 한국어 쓰기 3,4

130.000₫ Còn hàng
KYUNG HEE - GET IT KOREAN được coi như là bộ sách giáo khoa chuẩn mực về luyện kỹ năng Tiếng Hàn từ Sơ cấp đến Cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi Trường Đại học Kyung Hee nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hiện nay giáo trình tiếng Hàn trường Kyunghee không chỉ được giảng dạy trong khuôn khổ một trư...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

🌳 KYUNG HEE - GET IT KOREAN được coi như là bộ sách giáo khoa chuẩn mực về luyện kỹ năng Tiếng Hàn từ Sơ cấp đến Cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi Trường Đại học Kyung Hee nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Hiện nay giáo trình tiếng Hàn trường Kyunghee không chỉ được giảng dạy trong khuôn khổ một trường đại học mà còn được dùng cho sinh viên các trường quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Bộ giáo trình Kyunghee có 6 quyển chia làm 3 cấp độ sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Trong đó:

  • Trình độ sơ cấp: Quyển 1 và 2.
  • Trình độ trung cấp: Quyển 3 và 4.
  • Trình độ cao cấp: Quyển 5 và 6

♦️ KYUNG HEE WRITTING 1 - 6

👉 Tập trung vào kỹ năng viết, cung cấp những kiến thức từ cơ bản nhất về việc luyện viết Tiếng Hàn thông qua việc luyện tập viết các câu ngắn, điền từ, viết đoạn văn ngắn theo từng chủ đề để người học có thể dần dần tiếp cận và phát triễn kỹ năng viết thành thạo Tiếng Hàn nhanh nhất.

👉 Các bài học trong sách được thiết kế để giúp người học đạt được các kỹ năng viết cơ bản bằng tiếng Hàn từ việc làm quen với các chữ cái Hàn Quốc để có thể tạo ra một văn bản đơn giản bằng cách sử dụng các câu đầy đủ. Từ đó, dần dần phát triển thành thục kỹ năng viết, xây dựng câu và hình thành đoạn văn bằng Tiếng Hàn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo