[Bản Màu] Get It Korean Nói Sơ Cấp 1,2 - 바로 한국어 말하기 1,2 Sách tiếng Hàn MetaBooks

[Bản Màu] Get It Korean Nói Sơ Cấp 1,2 - 바로 한국어 말하기 1,2

130.000₫ Còn hàng
KYUNG HEE - GET IT KOREAN được coi như là bộ sách giáo khoa chuẩn mực về luyện kỹ năng Tiếng Hàn từ Sơ cấp đến Cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi Trường Đại học Kyung Hee nổi tiếng tại Hàn Quốc.  Hiện nay giáo trình tiếng Hàn trường Kyunghee không chỉ được giảng dạy trong khuôn khổ m...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

🌳 KYUNG HEE - GET IT KOREAN được coi như là bộ sách giáo khoa chuẩn mực về luyện kỹ năng Tiếng Hàn từ Sơ cấp đến Cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi Trường Đại học Kyung Hee nổi tiếng tại Hàn Quốc. 

Hiện nay giáo trình tiếng Hàn trường Kyunghee không chỉ được giảng dạy trong khuôn khổ một trường đại học mà còn được dùng cho sinh viên các trường quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Bộ giáo trình Kyunghee có 6 quyển chia làm 3 cấp độ sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Trong đó:

  • Trình độ sơ cấp: Quyển 1 và 2.
  • Trình độ trung cấp: Quyển 3 và 4.
  • Trình độ cao cấp: Quyển 5 và 6

♦️ KYUNG HEE SPEAKING 1 - 6

👉 Tập trung vào kỹ năng nói, cung cấp những kiến thức, kỹ năng giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp thông qua các tình huống cụ thể, trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong công việc. Kiến thức hầu hết là phần thực hành và áp dụng các cấu trúc trong cuốn ngữ pháp. Hình ảnh minh họa và giải thích tình huống khá dễ hiểu nên người học sẽ cảm thấy hứng thú. Và càng lên cấp độ cao thì người học sẽ càng được tiếp xúc nhiều hơn với cấu trúc mới trong phần kĩ năng nói.

👉 Biểu cảm trong nhiều tình huống khác nhau...

👉 Các vấn đề văn hóa đại chúng, kinh tế, xã hội...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo