[Bản Màu] Giáo Trình Kyung Hee Đọc Trung Cấp 3,4 - 경희 한국어 읽기 3,4 Sách tiếng Hàn MetaBooks

[Bản Màu] Giáo Trình Kyung Hee Đọc Trung Cấp 3,4 - 경희 한국어 읽기 3,4

150.000₫ Còn hàng
KYUNG HEE - GET IT KOREAN được coi như là bộ sách giáo khoa chuẩn mực về luyện kỹ năng Tiếng Hàn từ Sơ cấp đến Cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi Trường Đại học Kyung Hee nổi tiếng tại Hàn Quốc.  Hiện nay giáo trình tiếng Hàn trường Kyunghee không chỉ được giảng dạy trong khuôn khổ m...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

🌳 KYUNG HEE - GET IT KOREAN được coi như là bộ sách giáo khoa chuẩn mực về luyện kỹ năng Tiếng Hàn từ Sơ cấp đến Cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi Trường Đại học Kyung Hee nổi tiếng tại Hàn Quốc. 

Hiện nay giáo trình tiếng Hàn trường Kyunghee không chỉ được giảng dạy trong khuôn khổ một trường đại học mà còn được dùng cho sinh viên các trường quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Bộ giáo trình Kyunghee có 6 quyển chia làm 3 cấp độ sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Trong đó:

  • Trình độ sơ cấp: Quyển 1 và 2.
  • Trình độ trung cấp: Quyển 3 và 4.
  • Trình độ cao cấp: Quyển 5 và 6

♦️  KYUNG HEE READING 1 - 6

👉 Tập trung vào kỹ năng đọc, cung cấp những kiến thức từ cơ bản nhất về việc luyện đọc - hiểu Tiếng Hàn thông qua các đoạn hội thoại, đoạn văn dài ngắn và các tình huống trong cuộc sống hàng ngày.

👉 Các chủ đề bài đọc được bố trí khoa học cùng với các bài luyện tập, từ vựng, phát âm... từ cơ bản đến nâng cao để người học có thể tiếp cận và phát triển kỹ năng đọc Tiếng Hàn nhanh nhất. Kèm theo đó là dạng bài tập trắc nghiệm, tóm tắt nội dung bài đọc. Mỗi chủ đề sẽ gồm 3 bài đọc từ dễ đến khó.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo