[Bản Màu] Get it Korean Nghe Sơ Cấp 1,2 - 바로 한국어 듣기 1,2 Sách tiếng Hàn MetaBooks

[Bản Màu] Get it Korean Nghe Sơ Cấp 1,2 - 바로 한국어 듣기 1,2

130.000₫ Còn hàng
KYUNG HEE - GET IT KOREAN được coi như là bộ sách giáo khoa chuẩn mực về luyện kỹ năng Tiếng Hàn từ Sơ cấp đến Cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi Trường Đại học Kyung Hee nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hiện nay giáo trình tiếng Hàn trường Kyunghee không chỉ được giảng dạy trong khuôn khổ một trư...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

🌳 KYUNG HEE - GET IT KOREAN được coi như là bộ sách giáo khoa chuẩn mực về luyện kỹ năng Tiếng Hàn từ Sơ cấp đến Cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi Trường Đại học Kyung Hee nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Hiện nay giáo trình tiếng Hàn trường Kyunghee không chỉ được giảng dạy trong khuôn khổ một trường đại học mà còn được dùng cho sinh viên các trường quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Bộ giáo trình Kyunghee có 6 quyển chia làm 3 cấp độ sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Trong đó:

  • Trình độ sơ cấp: Quyển 1 và 2.
  • Trình độ trung cấp: Quyển 3 và 4.
  • Trình độ cao cấp: Quyển 5 và 6

♦️ KYUNG HEE LISTENING 1 - 6

👉 Tập trung vào kỹ năng nghe, cung cấp những kiến thức từ cơ bản nhất về việc luyện nghe Tiếng Hàn thông qua các đoạn hội thoại, đoạn văn dài ngắn và các tình huống trong cuộc sống hàng ngày.

👉 Các chủ đề bài đọc được bố trí khoa học phù hợp với từng cấp độ giúp người học dễ dàng tiếp cận và phát triển kỹ năng nghe. Mỗi chủ đề nghe sẽ có 3 phần cơ bản theo cấp độ khó tăng dần. Trong giáo trình Kyunghee thì các bài nghe thường dài hơn so với giáo trình tiếng Hàn tổng hợp. Đồng thời tốc độ nói cũng sẽ nhanh hơn. Bài học trong sách nghe khá thú vị bao gồm các câu chuyện vui, truyện ngụ ngôn, cổ tích của Hàn Quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo