[Bản Màu] Get it Korean Grammar Cao Cấp 5,6 - 바로 한국어 문법 5,6 Sách tiếng Hàn MetaBooks

[Bản Màu] Get it Korean Grammar Cao Cấp 5,6 - 바로 한국어 문법 5,6

190.000₫ Còn hàng
KYUNG HEE - GET IT KOREAN được coi như là bộ sách giáo khoa chuẩn mực về luyện kỹ năng Tiếng Hàn từ Sơ cấp đến Cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi Trường Đại học Kyung Hee nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hiện nay giáo trình tiếng Hàn trường Kyunghee không chỉ được giảng dạy trong khuôn khổ một trư...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

🌳 KYUNG HEE - GET IT KOREAN được coi như là bộ sách giáo khoa chuẩn mực về luyện kỹ năng Tiếng Hàn từ Sơ cấp đến Cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi Trường Đại học Kyung Hee nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Hiện nay giáo trình tiếng Hàn trường Kyunghee không chỉ được giảng dạy trong khuôn khổ một trường đại học mà còn được dùng cho sinh viên các trường quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Bộ giáo trình Kyunghee có 6 quyển chia làm 3 cấp độ sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Trong đó: 

  • Trình độ sơ cấp: Quyển 1 và 2.
  • Trình độ trung cấp: Quyển 3 và 4.
  • Trình độ cao cấp: Quyển 5 và 6

♦️ KYUNG HEE GRAMMAR 1 - 6

👉 Cung cấp đầy đủ các ngữ pháp Tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao nhằm hướng dẫn người học dần nắm bắt và hiểu chuyên sâu ngữ pháp Tiếng Hàn.

👉 Mỗi bài học có đầy đủ các mục liệt kê ngữ pháp cơ bản, ví dụ kèm theo bài tập thực hành giúp cho người học luyện tập các chủ điểm ngữ pháp, nhanh chóng thuần thục và vận dụng cấu trúc ngữ pháp vào thực tế tốt hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo