[Bản Màu] Sách Luyện Thi Opic Punch IM2 Sách tiếng Hàn MetaBooks

[Bản Màu] Sách Luyện Thi Opic Punch IM2

120.000₫ Còn hàng
Nhiều bạn học tiếng Hàn chẳng lạ gì với kỳ thi TOPIK (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn) nhưng nhắc đến OPIC chắc nhiều b còn lạ lẫm. Vậy OPIC là gì? Nếu như Topik là kỳ thi năng lực tiếng Hàn được làm trên bài viết thì OPIC là bài thi trên máy tính. OPIC không đơn thuần chỉ đánh giá vốn từ vựng và ngữ ...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

Nhiều bạn học tiếng Hàn chẳng lạ gì với kỳ thi TOPIK (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn) nhưng nhắc đến OPIC chắc nhiều b còn lạ lẫm. Vậy OPIC là gì?

Nếu như Topik là kỳ thi năng lực tiếng Hàn được làm trên bài viết thì OPIC là bài thi trên máy tính. OPIC không đơn thuần chỉ đánh giá vốn từ vựng và ngữ pháp mà còn đánh giá khả năng diễn đạt nói của thí sinh trong các tình huống giao tiếp cụ thể. Vì vậy, bài thi có khả năng đánh giá chính xác khả năng nói của thí sinh.

 Bài thi OPIC diễn ra trong khoảng 60 phút, bao gồm 15 câu hỏi, được đánh giá ở 4 cấp độ (sơ cấp, trung cấp, cao cấp và thượng cấp).

 Cuốn sách Opic Punch IM2 là sách Opic dành cho người Hàn thi tiếng Anh với nhiều nội dung đa dạng, câu hỏi dạng đề thi và câu trả lời song ngữ Hàn - Anh hữu ích cho người học.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo