[Bản Đen Trắng] Sách Opic Tiếng Hàn - Tổng Hợp 22 Đề Thi Opic Sách tiếng Hàn MetaBooks

[Bản Đen Trắng] Sách Opic Tiếng Hàn - Tổng Hợp 22 Đề Thi Opic

130.000₫ Còn hàng
Nhiều bạn học tiếng Hàn chẳng lạ gì với kỳ thi TOPIK (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn) nhưng nhắc đến OPIC chắc nhiều b còn lạ lẫm. Vậy OPIC là gì? Nếu như Topik là kỳ thi năng lực tiếng Hàn được làm trên bài viết thì OPIC là bài thi trên máy tính. OPIC không đơn thuần chỉ đánh giá vốn từ vựng và ngữ ...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

Nhiều bạn học tiếng Hàn chẳng lạ gì với kỳ thi TOPIK (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn) nhưng nhắc đến OPIC chắc nhiều b còn lạ lẫm. Vậy OPIC là gì?

Nếu như Topik là kỳ thi năng lực tiếng Hàn được làm trên bài viết thì OPIC là bài thi trên máy tính. OPIC không đơn thuần chỉ đánh giá vốn từ vựng và ngữ pháp mà còn đánh giá khả năng diễn đạt nói của thí sinh trong các tình huống giao tiếp cụ thể. Vì vậy, bài thi có khả năng đánh giá chính xác khả năng nói của thí sinh. 

⭐Bài thi OPIC diễn ra trong khoảng 60 phút, bao gồm 15 câu hỏi, được đánh giá ở 4 cấp độ (sơ cấp, trung cấp, cao cấp và thượng cấp).

❌ OPIC CHO NGƯỜI HÀN THI TIẾNG ANH (không phải OPIC cho người thi tiếng Hàn): Là một trong những cuốn giáo trình hướng dẫn những học viên đang có ý định tham dự cuộc thi OPIC, tổng hợp các đề thi OPIC 22 lần, các câu hỏi và trả lời đều là song ngữ Anh- Hàn và mp3 là tiếng Anh.

👉 Cuốn sách tổng hợp các dạng thi OPIC cơ bản giống, các câu hỏi và câu trả lời bằng Tiếng Hàn rất chuẩn, rất hay, mọi người có thể tham khảo nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo