[Bản Màu] Sách Luyện Thi Opic Punch IH & AL Sách tiếng Hàn MetaBooks

[Bản Màu] Sách Luyện Thi Opic Punch IH & AL

120.000₫ Còn hàng
Nhiều bạn học tiếng Hàn chẳng lạ gì với kỳ thi TOPIK (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn) nhưng nhắc đến OPIC chắc nhiều b còn lạ lẫm. Vậy OPIC là gì? Nếu như Topik là kỳ thi năng lực tiếng Hàn được làm trên bài viết thì OPIC là bài thi trên máy tính. OPIC không đơn thuần chỉ đánh giá vốn từ vựng và ngữ ...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

Nhiều bạn học tiếng Hàn chẳng lạ gì với kỳ thi TOPIK (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn) nhưng nhắc đến OPIC chắc nhiều b còn lạ lẫm. Vậy OPIC là gì?

Nếu như Topik là kỳ thi năng lực tiếng Hàn được làm trên bài viết thì OPIC là bài thi trên máy tính. OPIC không đơn thuần chỉ đánh giá vốn từ vựng và ngữ pháp mà còn đánh giá khả năng diễn đạt nói của thí sinh trong các tình huống giao tiếp cụ thể. Vì vậy, bài thi có khả năng đánh giá chính xác khả năng nói của thí sinh.

 Bài thi OPIC diễn ra trong khoảng 60 phút, bao gồm 15 câu hỏi, được đánh giá ở 4 cấp độ (sơ cấp, trung cấp, cao cấp và thượng cấp).

 Cuốn sách Opic Punch IH & AL chính là cuốn sách hoàn hảo dành cho các bạn ôn thi Opic Tiếng Hàn.

- Nội dung cuốn sách gồm có 8 chương với các chủ đề đa dạng như: cuộc sống trường học, công việc, nhà cửa, du lịch, thể thao, các vấn đề xã hội...

- Bố cục 1 bài học gồm có:

+ Đoạn hội thoại mẫu để tham khảo.

+ Các cụm từ, cách diễn đạt, ví dụ tham khảo..

+ Các câu hỏi, mẫu câu trả lời thường xuyên xuất hiện trong đề OPIC.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo