[Bản màu] Sách Topik's Supreme Finish II - Công Thức Tuyệt Đỉnh Đạt Topik II Sách tiếng Hàn MetaBooks

[Bản màu] Sách Topik's Supreme Finish II - Công Thức Tuyệt Đỉnh Đạt Topik II

130.000₫ Còn hàng
Cuốn sách TOPIK’s Supreme Finish – Công thức tuyệt đỉnh đạt TOPIK II  được biên soạn bởi các chuyên gia tiếng Hàn tại Hàn Quốc, có kinh nghiệm lâu năm trong việc tham gia viết bộ đề thi Topik cho sinh viên nước ngoài, được mua bản quyền từ Hàn Quốc, dịch sang tiếng Việt và phát hành chính th...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

Cuốn sách TOPIK’s Supreme Finish – Công thức tuyệt đỉnh đạt TOPIK II  được biên soạn bởi các chuyên gia tiếng Hàn tại Hàn Quốc, có kinh nghiệm lâu năm trong việc tham gia viết bộ đề thi Topik cho sinh viên nước ngoài, được mua bản quyền từ Hàn Quốc, dịch sang tiếng Việt và phát hành chính thức tại Việt Nam.

Cuốn sách không chỉ phù hợp cho những người học tại các trung tâm, trường học mà cả những người tự học tiếng Hàn tại nhà cũng có thể dễ dàng ôn luyện và đạt trình độ TOPIK II, cấp 3, 4, 5, 6.

Sách không chỉ đưa ra đề thi mẫu theo đúng cấu trúc của một bài thi TOPIK  thật, giúp bạn làm quen đúng với các dạng đề thi mà còn trình bày chi tiết phần diễn giải với từng dạng đề một. Phần diễn giải này được dịch ra tiếng Việt giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận và nắm chắc, hiểu đúng kiến thức.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo