Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam - Sơ Cấp 1 - Bản Màu (Phiên bản mới) Sách tiếng Hàn MetaBooks

Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam - Sơ Cấp 1 - Bản Màu (Phiên bản mới)

260.000₫ Còn hàng
  “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Sơ cấp 1” dành cho người mới bắt đầu học hiệu quả từ sơ cấp đến cao cấp với hệ thống ngữ pháp và từ vựng dễ học, dễ ghi nhớ. Cuốn sách “Tiếng Hàn tổng hợp – Sơ cấp 1” sẽ giúp bạn:  - Trình bày rõ ràng, dễ hiểu theo dạng bảng biểu giải thíc...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

 

“Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Sơ cấp 1” dành cho người mới bắt đầu học hiệu quả từ sơ cấp đến cao cấp với hệ thống ngữ pháp và từ vựng dễ học, dễ ghi nhớ. Cuốn sách “Tiếng Hàn tổng hợp – Sơ cấp 1” sẽ giúp bạn: 

- Trình bày rõ ràng, dễ hiểu theo dạng bảng biểu giải thích về ngữ pháp cách vận dụng động từ, tính từ, tiểu từ

- Sử dụng tiếng Hàn đơn giản để giải nghĩa cấu trúc ngữ pháp cần thiết ở Trung cấp.

- Cung cấp kho từ vựng, ví dụ đa dạng, cũng như các dạng bài tập điển hình giúp người học làm quen chính xác ý nghĩa và cách sử dụng tiếng.

Đối tượng cuốn sách: Cuốn sách phù hợp với đối tượng bắt đầu học tiếng Hàn trình độ sơ cấp 1. Dù bạn tự học ở nhà hay học tại trung tâm, trường đại học, cuốn sách luôn là sự lựa chọn đúng đắn giúp bạn nắm vững kiến thức trên tất cả các mảng nghe- nói- đọc- viết.

Nội dung cơ bản:

- Cuốn sách tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1 được xây dựng với 15 bài và bảng chữ cái. Mỗi bài học được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa.

- Phần cuối của sách, các tác giả đưa ra hệ thống từ mới được sắp xếp theo thứ tự của bảng chữ cái. Đây là những từ không xuất hiện trong phần ngữ pháp, từ vựng cơ bản; nhưng lại xuất hiện nhiều ở phần luyện tập của từng bài.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn kèm theo một cuốn sách bài tập hỗ trợ giúp người học ôn tập kỹ hơn và có thể luyện tập nâng cao trong những trường hợp cần thiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo