[Bản Màu] Giáo Trình Tiếng Hàn Yonsei Korean 4-1- 연세한국어 4-1 Sách tiếng Hàn MetaBooks

[Bản Màu] Giáo Trình Tiếng Hàn Yonsei Korean 4-1- 연세한국어 4-1

180.000₫ Còn hàng
Bộ Giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean được các giáo sư ngôn ngữ của trung tâm Hàn ngữ Yonsei – Đại học Yonsei biên soạn. Đại học Yonsei là 1 trong 3 trường đại học TOP đầu Hàn Quốc. Đồng thời cũng là ngôi trường đào tạo ngành ngoại ngữ hàng đầu. Giáo trình tiếng Hàn Yonsei&nbs...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

Bộ Giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean được các giáo sư ngôn ngữ của trung tâm Hàn ngữ Yonsei – Đại học Yonsei biên soạn. Đại học Yonsei là 1 trong 3 trường đại học TOP đầu Hàn Quốc. Đồng thời cũng là ngôi trường đào tạo ngành ngoại ngữ hàng đầu.

Giáo trình tiếng Hàn Yonsei gồm 6 tập, được biên soạn hết sức khoa học với song ngữ Hàn – Anh. Bộ giáo trình phân chia làm 3 cấp độ: Sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Trong đó quyển 1 – 2 là sơ cấp, 3 – 4 là trung cấp, 5 – 6 là cao cấp. Cùng giáo trình Seoul, Sejong, Kyunghee, giáo trình Yonsei là một trong 4 giáo trình được sử dụng để đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài nhiều nhất hiện nay.

Bộ giáo trình được sử dụng để giảng dạy ở nhiều trường Đại học trong và ngoài nước. Ở Việt Nam, giáo trình Yonsei được chọn để giảng dạy cho sinh viên khoa Hàn Quốc học các trường Đại học KHXH & NV, Đại học ngoại ngữ tin học...

Giáo Trình Yonsei mỗi cấp độ được chia nhỏ gồm 1-1 và 1-2 giúp người học nắm chắc được kiến thức, kỹ năng bài học 1 cách chi tiết hơn.

Mỗi cuốn giáo trình còn kèm theo sách bài tập để người học luyện tập ngữ pháp hay các kỹ năng khác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo