[Bản Màu] Giáo Trình Tiếng Hàn Yonsei Korean 2-1- 연세한국어 2-1 Sách tiếng Hàn MetaBooks

[Bản Màu] Giáo Trình Tiếng Hàn Yonsei Korean 2-1- 연세한국어 2-1

180.000₫ Còn hàng
Bộ Giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean được các giáo sư ngôn ngữ của trung tâm Hàn ngữ Yonsei – Đại học Yonsei biên soạn. Đại học Yonsei là 1 trong 3 trường đại học TOP đầu Hàn Quốc. Đồng thời cũng là ngôi trường đào tạo ngành ngoại ngữ hàng đầu.  Giáo trình tiếng Hàn Yons...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

Bộ Giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean được các giáo sư ngôn ngữ của trung tâm Hàn ngữ Yonsei – Đại học Yonsei biên soạn. Đại học Yonsei là 1 trong 3 trường đại học TOP đầu Hàn Quốc. Đồng thời cũng là ngôi trường đào tạo ngành ngoại ngữ hàng đầu. 

Giáo trình tiếng Hàn Yonsei gồm 6 tập, được biên soạn hết sức khoa học với song ngữ Hàn – Anh. Bộ giáo trình phân chia làm 3 cấp độ: Sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Trong đó quyển 1 – 2 là sơ cấp, 3 – 4 là trung cấp, 5 – 6 là cao cấp. Cùng giáo trình Seoul, Sejong, Kyunghee, giáo trình Yonsei là một trong 4 giáo trình được sử dụng để đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài nhiều nhất hiện nay. 

Bộ giáo trình được sử dụng để giảng dạy ở nhiều trường Đại học trong và ngoài nước. Ở Việt Nam, giáo trình Yonsei được chọn để giảng dạy cho sinh viên khoa Hàn Quốc học các trường Đại học KHXH & NV, Đại học ngoại ngữ tin học….

Giáo Trình Yonsei mỗi cấp độ được chia nhỏ gồm 1-1 và 1-2 giúp người học nắm chắc được kiến thức, kỹ năng bài học 1 cách chi tiết hơn.

Mỗi cuốn giáo trình còn kèm theo sách bài tập để người học luyện tập ngữ pháp hay các kỹ năng khác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo