[Bản Màu] Giáo Trình Tiếng Hàn New Yonsei Korean 5-1 - 새 연세한국어 5-1 Sách tiếng Hàn MetaBooks

[Bản Màu] Giáo Trình Tiếng Hàn New Yonsei Korean 5-1 - 새 연세한국어 5-1

280.000₫ Còn hàng
Với những bạn đã từng theo học bộ Giáo trình Tiếng Hàn Yonsei (cũ) cũng đã biết được độ nổi tiếng và hữu dụng của bộ giáo trình này. Sau nhiều năm tiếp tục nghiên cứu và phát triển, trường Đại học Ngôn ngữ Yonsei Hàn Quốc tiếp tục cho tái xuất bản bộ Giáo trình New Yonsei Korean (새 연세한국어) mới với...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

Với những bạn đã từng theo học bộ Giáo trình Tiếng Hàn Yonsei (cũ) cũng đã biết được độ nổi tiếng và hữu dụng của bộ giáo trình này.

Sau nhiều năm tiếp tục nghiên cứu và phát triển, trường Đại học Ngôn ngữ Yonsei Hàn Quốc tiếp tục cho tái xuất bản bộ Giáo trình New Yonsei Korean (새 연세한국어) mới với nhiều cải biên trong nội dung để giúp người học tiếp cận tốt hơn với ngôn ngữ Hàn.

✅ Bộ Giáo trình được chia làm 3 nhóm phát triển kỹ năng đó là: 어휘와 문법 (từ vựng & ngữ pháp), 말하기와 쓰기 (nói và viết), 듣기와 읽기 (nghe và đọc). 

✅ Mỗi nhóm kỹ năng sẽ có 6 tập hướng dẫn người học từ sơ cấp đến cao cấp thành thục kỹ năng (mỗi tập chia nhỏ thành 2 cấp độ nhỏ 1-1, 1-2) 

1.Nhóm kỹ năng Từ Vựng và Ngữ pháp, mỗi tập sẽ có 40 bài học tập trung vào việc hiểu và sử dụng từ vựng và ngữ pháp chính mà người học tiếng Hàn phải học cho từng cấp độ thông thạo.

2. Nhóm kỹ năng Nói và Viết (말하기와 쓰기) nội dung mỗi tập được chia làm 20 bài học tập trung vào các nhiệm vụ nói và viết để bạn có thể thực hiện các chức năng diễn đạt cần thiết để giao tiếp tiếng Hàn trôi chảy.

3. Nhóm kỹ năng Nghe và Đọc (듣기와 읽기) cũng được tổ chức trong 20 bài học mỗi tập, tập trung vào các nhiệm vụ đọc và nghe, nhằm trau dồi kỹ năng hiểu phù hợp cho từng trình độ.

Bộ Giáo trình New Yonsei Korean (새 연세한국어) sẽ giúp cho người học tiếng Hàn tiếp cận và học ngôn ngữ Hàn Quốc một cách tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo