[Bản Màu] Sách Dạy Tiếng Việt Cho Người Hàn Tập 1 - 바로 써먹는 베트남어 1편 Sách tiếng Hàn MetaBooks

[Bản Màu] Sách Dạy Tiếng Việt Cho Người Hàn Tập 1 - 바로 써먹는 베트남어 1편

150.000₫ Còn hàng
  바로 써먹는 베트남어 - SÁCH DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN   Nếu để nói hiện tại giáo trình nào dạy Tiếng Việt cho người Hàn được đánh giá cao nhất ở Hàn Quốc thì chắc chắn bộ sách 바로 써먹는 베트남어 được vote nhiều nhất và được đánh giá tích cực nhất. Đây là bộ sách được biên soạn bới tác giả Đỗ ...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

  바로 써먹는 베트남어 - SÁCH DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN  

Nếu để nói hiện tại giáo trình nào dạy Tiếng Việt cho người Hàn được đánh giá cao nhất ở Hàn Quốc thì chắc chắn bộ sách 바로 써먹는 베트남어 được vote nhiều nhất và được đánh giá tích cực nhất.
Đây là bộ sách được biên soạn bới tác giả Đỗ Thị Thu - người đã giảng dạy Tiếng Việt nhiều năm ở Hàn Quốc.
Là bộ sách mà bất cứ người Hàn nào cũng có thể dễ dàng tự học do nội dung trong sách giải thích một cách có hệ thống Tiếng Việt với ngôn ngữ thực tế sử dụng hàng ngày ở Việt Nam.
Nội dung trong mỗi cuốn sách có 12 bài học từ sơ cấp đến trung - cao cấp về ngôn ngữ Tiếng Việt. Trong mỗi bài học đều có các câu hỏi bài tập, các đoạn thực hành nghe, thực hành nói.
Đây cũng là bộ sách giáo khoa Tiếng Việt đầu tiên cho người Hàn cung cấp các đoạn âm thanh để luyện nghe có bao gồm 2 phiên bản giọng nói: Hà Nội và Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh)

Và CHẮC CHẮN đây là bộ sách không thể thiếu cho các bạn giáo viên, giảng viên hoặc hướng dẫn ngôn ngữ cho người Hàn tại Việt Nam hiện nay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo