Top 5 cuốn sách học tiếng hàn hay nhất được độc giả bình chọn

Nguyễn Thế Anh 05/09/2019
top-5-cuon-sach-hoc-tieng-han-hay-nhat-duoc-doc-gia-binh-chon

Chọn mua được những cuốn sách tiếng Hàn hay được độc giả đánh giá cao sẽ giúp bạn tự học lý thuyết và thực hành tiếng Hàn tại nhà mà không phải đến các trung tâm đắt đỏ.

Sau đây là Top 5 những cuốn sách học tiếng Hàn được độc giả đánh giá hay và mua nhiều nhất trên website bán sách  hàng đầu Việt Nam tiki.vn.

Được biên tập dành riêng cho người tự học,Top 5 cuốn sách tiếng Hàn hay nhất sau mang đến lượng kiến thức vừa phải mà cần thiết, cách trình bày chi tiết và dễ hiểu giúp bạn đọc nhanh chóng tiếp cận ngôn ngữ mới.

Bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” (Seung-eun Oh – Biên dịch: Nguyễn Linh)

Bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản”

 Bộ sách học tiếng Hàn này gồm 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu, Trình độ sơ cấp, Trình độ Trung cấp, Trong giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp. 

Nhìn chung bộ sách cung cấp lượng lớn từ vựng và ngữ pháp thường gặp trong giao tiếp với người Hàn theo các cấp độ khác nhau. Bạn cũng sẽ tự tin hơn khi đi du lịch hay du học tại Hàn Quốc nhờ những thông tin hữu ích về văn hóa, con người Hàn Quốc.

Bộ sách có nhiều hình ảnh, màu sắc tươi tắn. Các bài tập được đưa ra dưới dạng trò chơi giúp việc học bớt khô khan

Đánh giá chung từ những độc giả đã học sách là rất dễ học và thu hút nhưng bạn nên chọn sách phù hợp với trình độ của bản thân mới mang đến hiệu quả tốt nhất.

Bộ sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng” (Biên dịch: Trang Thơm)

 

 

Đánh giá (Review) này dành cho những bạn đang muốn củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Hàn của mình. Đây là bộ sách tổng hợp và giải thích chi tiết ngữ pháp tiếng Hàn qua ba cuốn Sơ cấp,Trung cấp và Cao cấp. Các cấu trúc ngữ pháp tương đồng được đưa ra phân tích và kết luận cách dùng trong từng trường hợp để bạn đọc có sự so sánh và phân biệt.

Bộ sách hữu ích cả khi bạn học tiếng Hàn để giao tiếp hay ôn luyện Kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK. Các đề thi thử thiết kế giống với cấu trúc đề thi TOPIK sẽ là môi trường tốt để bạn thử sức trước khi bước vào kỳ thi thật.

Tự học tiếng Hàn cấp tốc

Trước tiên, cuốn sách này cung cấp nền tảng cơ bản cho những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn như nguyên âm, phụ âm, cách phát âm, các quy tắc viết chữ…

 

Vừa tổng hợp những từ vựng và mẫu câu người Hàn thường sử dụng trong giao tiếp, cuốn sách vừa giải thích nghĩa của từ vựng, cấu trúc câu và cách dùng mỗi mẫu câu trong từng hoàn cảnh cụ thể

 

Có thể nói đây là cuốn sách tiếng Hàn dẽ học nhất, được mua nhiều nhất, được đánh giá hay nhất bởi rất nhiều ưu điểm. Phần phiên âm tiếng Việt song song với tiếng Hàn rất thuận lợi khi học phát âm, nội dung khiến người chưa biết chữa tiếng hàn nào cũng cảm thấy có thể bắt đầu học thật dễ dàng. Nhưng cũng chính vì cách viết chi tiết này nên cuốn sách khá dày và nặng tay, gây khó khăn khi cầm.

3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề (Chủ biên: Dương Thị Hồng Yên)

3000 từ vựng tiếng Hàn được đánh giá là cuốn từ điển mini nhưng có nhiều từ vựng có tần số xuất hiện cao trong sinh hoạt thường nhật của người Hàn Quốc. Đặc biệt những từ đa nghĩa hoặc đồng nghĩa được đặt cạnh nhau tạo sự liên kết khi ghi nhớ

 

Học từ vựng theo chủ đề giúp tăng khả năng ghi nhớ và gợi nhớ khi giao tiếp 

 

3000 từ vựng được chia thành các chủ đề Con người, Nhà, Giao thông, Đô thị, Công việc, Thiên nhiên,… giúp bạn đọc chủ động lựa chọn chủ đề yêu thích để hoàn thiện vốn từ vựng. Cuốn sách sắp xếp kiến thức theo trình độ thấp đến cao, minh họa rõ ràng bằng hình ảnh và ví dụ, có phiên âm tiếng Việt kèm theo.

Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu (Chủ biên: Lê Vân Anh)

Các chủ đề tập viết của cuốn sách bao gồm bảng chữ cái, âm tiết, câu và các từ thông dụng. Trước khi luyện tập, bạn đọc được hướng dẫn cách viết tiếng Hàn theo đúng quy luật bằng các nét minh họa dễ hiểu. Sách cũng có các bài đọc thêm về văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc giúp mở rộng kiến thức thực tế cho bạn đọc.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN