Top 10 quyển sách dạy tiếng hàn quốc hiệu quả nhất hiện nay

Nguyễn Thế Anh 05/09/2019
top-10-quyen-sach-day-tieng-han-quoc-hieu-qua-nhat-hien-nay

15 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày

 

Điểm đặc biệt ở quyển sách này là dù mặc bạn chưa từng học qua tiếng Hàn cũng có thể tự học được. Với 2 phần đánh vào những vấn đề gần gũi trong cuộc sống, sách sẽ tập trung hướng dẫn cách phá âm tiếng Hàn như Nguyên Âm, Phụ Âm, Phụ Âm Cuối, Quy Tắc Viết Chữ, và những Quy Tắc Phát Âm căn bản nhất. Ở phần 2 là những mẫu câu và từ vựng cơ bản theo từng chủ đề như chào hỏi, phương hướng, giá cả, thời gian, ngày tháng, thời tiết, v…v…

 

Cuốn sách không áp đặt cách học vẹt khi luôn đưa ra đầy đủ lý do cho ngữ pháp hay cách phát âm, ví dụ như cùng một âm tiết nhưng cách phát âm sẽ khác nhau do có phụ âm cuối khác nhau. Cuốn sách còn có sự hỗ trợ đắc lực từ đĩa CD do các giáo viên Hàn Quốc thể hiện, giúp bạn học cách phiên âm, giọng điệu đúng chuẩn.

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Dành Trình Độ Sơ Cấp

“Học tiếng Hàn thật là đơn giản – trình độ sơ cấp” mà các bạn đang cầm trên tay này nằm trong bộ giáo trình Học tiếng Hàn thật là đơn giản, bộ sách hướng tới những người nước ngoài muốn học tiếng Hàn Quốc. Đây được xem là Bộ sách học tiếng Hàn bán chạy nhất thế giới. (Bộ sách gồm 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu, Trình độ sơ cấp, Trình độ Trung cấp, Trong giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp). Để học và sử dụng cuốn sách một cách hiệu quả nhất, hãy theo dõi và làm theo chỉ dẫn mà cuốn sách đã hướng dẫn ngay từ đầu.

5000 Từ Vựng Thông Dụng

 

Có hai quan điểm khi học tiếng Hàn Quốc, có bạn sẽ thấy tiếng Hàn gần như tương đồng với tiếng Việt nên hoàn toàn dễ dàng học ngôn ngữ này và cũng có bạn thấy từ vựng tiếng Hàn thật khó nhớ. Có thể vấn đề nằm ở phương pháp học của bạn, sau đây là một số lời khuyên để bạn học hiệu quả hơn và mang kết quả tốt hơn khi dùng chung với quyển Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề.

 

Trước tiên, hãy biến việc học thành một trò chơi mà bạn yêu thích. Hãy học từ vựng trong những lĩnh vực bạn yêu thích như bóng đá, nghệ thuật hoặc bất kỳ lĩnh vực nào. Hãy học từ nhiều nguồn đa dạng như phim ảnh, video, truyện tranh, bạn không nhất thiết phải học với những quyển giáo trình dày cộp dễ gây nhàm chán. Cuối cùng, mỗi khi học được một từ vựng nào đó hãy chú ý những từ liên quan như từ đồng nghĩa hoặc thường sử dụng chung bạn sẽ thấy dễ nhớ hơn.

30 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày

Cuốn sách Học Nhanh Tiếng Hàn Mỗi Ngày dành cho những ai hạn chế thời gian không thể sắp xếp đến lớp hoặc những bạn đã từng đi học và mong muốn có một giáo trình học thêm tại nhà. Với 15 bài theo từng chủ đề riêng biệt, kèm theo CD do người bản ngữ đọc sẽ nâng cao đồng thời kỹ năng phát âm và vốn từ vựng của bạn. Được mang đến bạn đọc với tiêu chí thuận tiện, dễ sử dụng Học Nhanh Tiếng Hàn Mỗi Ngày là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích tiếng Hàn Quốc và văn hóa đất nước Kim Chi.

Những Từ Dễ Nhầm Lẫn Trong Tiếng Hàn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN