Những cuốn sách cần thiết cho người học tiếng hàn từ con số 0

Nguyễn Thế Anh 05/09/2019
nhung-cuon-sach-can-thiet-cho-nguoi-hoc-tieng-han-tu-con-so-0

Cuốn sách đầu tiên phải kể đến đó chính là cuốn " Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam"  cuốn này dành cho những người mới bước vào trình độ nhập môn. Đây là nền tảng kiến thức căn bản mà các bạn bắt buộc phải học khi bắt đầu một ngôn ngữ mới. Có rất nhiều phương thức học khác nhau như học bằng hình ảnh, truyện tranh học tiếng Hàn qua video trên mạng, qua bài hát, … nhưng học và làm bài tập trên các sách giáo khoa theo phương pháp truyền thống vẫn luôn được nhiều người ưu tiên nhất.

Điều quan trọng vẫn là bạn phải có được cho mình một cuốn sách chất lượng thực sử để dành trọn thời gian nghiên cứu kĩ ngay từ lúc mới học. Bởi lẽ kiến thức nền tảng rất quan trọng và là nền móng để bạn tiếp tục trau dồi thêm kiến thức sau này. Với cuốn sách “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” các bạn sẽ được học bài bản và khoa học nhất có thể. Cuốn sách cung cấp về kiến thức tổng quan tiếng Hàn, cách phát âm nguyên âm, phụ âm, quy tắc đọc và ghép vần cùng với nhiều mẫu câu đa dạng phong phú.

6000 Câu giao tiếp tiếng Hàn theo chủ đề

Cuốn sách dành cho những bạn tự học giao tiếp tiếng Hàn khá thú vị với những câu, tình huống thông dụng được sử dụng nhiều ở những bối cảnh giao tiếp cụ thể.

Ngữ pháp thông dụng sơ cấp

Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này. Đây có thể coi là cuốn sách chất lượng TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các sách khác trên thị trường.

Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Một cuốn sách dành cho những bạn mới học tiếng Hàn với nội dung đa dạng và dễ hiểu kèm theo những bài nghe nói qua đĩa CD.

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp

Tiếp nối cuốn ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp là cuốn sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp với trình độ tiếng ngữ pháp tiếng Hàn cao hơn.
Bao gồm cả những bài luyện tập tương tự với đề thi năng lực tiếng Hàn - TOPIK, kỳ thi đang được rất nhiều học sinh quan tâm để người học dễ dàng ôn luyện.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN