[Bản Màu] Sách Luyện Thi Opic AL - Multicampus Sách tiếng Hàn MetaBooks

[Bản Màu] Sách Luyện Thi Opic AL - Multicampus

200.000₫ Còn hàng
Nhiều bạn học tiếng Hàn chẳng lạ gì với kỳ thi TOPIK (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn) nhưng nhắc đến OPIC chắc nhiều b còn lạ lẫm. Vậy OPIC là gì? Nếu như Topik là kỳ thi năng lực tiếng Hàn được làm trên bài viết thì OPIC là bài thi trên máy tính. OPIC không đơn thuần chỉ đánh giá vốn từ vựng và ngữ ...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

Nhiều bạn học tiếng Hàn chẳng lạ gì với kỳ thi TOPIK (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn) nhưng nhắc đến OPIC chắc nhiều b còn lạ lẫm. Vậy OPIC là gì?

Nếu như Topik là kỳ thi năng lực tiếng Hàn được làm trên bài viết thì OPIC là bài thi trên máy tính. OPIC không đơn thuần chỉ đánh giá vốn từ vựng và ngữ pháp mà còn đánh giá khả năng diễn đạt nói của thí sinh trong các tình huống giao tiếp cụ thể. Vì vậy, bài thi có khả năng đánh giá chính xác khả năng nói của thí sinh.

 Bài thi OPIC diễn ra trong khoảng 60 phút, bao gồm 15 câu hỏi, được đánh giá ở 4 cấp độ (sơ cấp, trung cấp, cao cấp và thượng cấp).

 Cuốn sách Opic AL - Multicampus là sách ôn thi Opic với nhiều kiến thức chuyên sâu hơn dành cho các bạn trình độ trung cao cấp trở lên.

Sách dày khoảng 600 trang với 40 chương về các chủ đề khó trong cuộc sống như: Báo chí, internet, âm nhạc, điển ảnh, công việc, kiến trúc nội thất, nhà hàng...

Với mỗi bài học sẽ có những câu hỏi, câu trả lời kèm theo bài phân tích và mẹo trả lời giúp người học làm tốt bài thi Opic hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo