[Bản Màu] Sách Giải Đề Thi Viết Topik II Trung Cao Cấp (Châu Ngọc Yến - Tái Bản) Sách tiếng Hàn MetaBooks

[Bản Màu] Sách Giải Đề Thi Viết Topik II Trung Cao Cấp (Châu Ngọc Yến - Tái Bản)

150.000₫ Còn hàng
SÁCH LUYỆN KỸ NĂNG VIẾT THEO CHỦ ĐỀ – GIÚP BẠN ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA ĐỀ THI VIẾT TOPIK II Kỹ năng viết luôn là kỹ năng khoai nhất trong 3 kỹ năng nghe, đọc, viết của kỳ thi Topik II. Rất nhiều trường hợp các bạn bỏ lỡ TOPIK II chỉ vì điểm viết quá thấp. Không biết cách làm các dạng bài và cách viết trê...
headphone File nghe MP3 download   TẠI ĐÂY

SÁCH LUYỆN KỸ NĂNG VIẾT THEO CHỦ ĐỀ – GIÚP BẠN ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA ĐỀ THI VIẾT TOPIK II

Kỹ năng viết luôn là kỹ năng khoai nhất trong 3 kỹ năng nghe, đọc, viết của kỳ thi Topik II. Rất nhiều trường hợp các bạn bỏ lỡ TOPIK II chỉ vì điểm viết quá thấp. Không biết cách làm các dạng bài và cách viết trên giấy.

Với cuốn sách Giải Đề Thi Viết Topik II Trung Cao Cấp của cô Châu Ngọc Yến bao gồm nhiều bí quyết giúp bạn xử lý 1 cách tốt nhất đề thi viết TOPIK II

Cách xử lý phần thi điền từ vào chỗ trống

Luyện kỹ năng viết luận theo chủ đề (câu 54)

Phân tích – hướng dẫn giải chi tiết một số đề thi gần đây và nhiều đề thi dự bị để bạn luyện tập

Trong đó phần được quan tâm nhất và chú ý kỹ nhất là cấu trúc bài thi viết. Phần cấu trúc đề thi viết, Th.S Châu Ngọc Yến đã nêu rõ nhất các dạng bài khi thi viết và phân tích cách thực hiện các dạng bào đó sao cho dễ ăn điểm nhất. Toàn bộ đều bằng tiếng Việt nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm có thể tiếp thu 100% kiến thức trong quyển sách.

Ngoài ra cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các mẹo làm bài hay nhất những tip viết bài tốt nhất giúp bạn tự tin chinh phục TOPIK 6.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo